Giỏ hàng

Mua Canva Pro giá rẻ giật mình tại Canvapro.vn

MỤC LỤC

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội mua Canva Pro với giá rẻ uy tín, mà không phải trả tiền trước. Thì Canvapro.vn là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với mức giá chỉ từ 149k, bạn có thể nâng cấp từ tài khoản chính chủ và tận hưởng toàn bộ những lợi ích của Canva Pro. Điều đặc biệt, Canvapro.vn còn mang đến nhiều phần quà giá trị, làm cho sự trải nghiệm của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Giới thiệu Canva Pro

Mua Canva Pro
Mua Canva Pro giá rẻ giật mình tại Canvapro.vn

Canva Pro là một phiên bản nâng cấp của Canva, một trong những công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến phổ biến và mạnh mẽ. Với Canva Pro, bạn được trải nghiệm toàn bộ tiềm năng của nền tảng Canva. Bao gồm các tính năng và tài liệu sáng tạo cao cấp, giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, thiết kế đồ họa, và nội dung trực quan chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Canva Pro không chỉ dành cho các chuyên gia đồ họa, mà còn cho tất cả mọi người có nhu cầu sáng tạo. Đối với cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, hoặc người tự do. Canva Pro cung cấp một loạt các công cụ và tài liệu để tạo ra biểu đồ, logo thương hiệu, poster, banner, ảnh nền, và nhiều loại tác phẩm khác một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tại sao nên mua Canva Pro tại Canvapro.vn

Mua Canva Pro
Tại sao nên mua Canva Pro tại Canvapro.vn

Dù có nhiều lựa chọn về nhà cung cấp Canva Pro, nhưng mua tại Canvapro.vn sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi vượt trội hơn tất cả. Khi bạn quyết định nâng cấp Canva Pro tại Canvapro.vn, bạn sẽ được hưởng các lợi ích như sau:

– Giá nâng cấp ấn tượng chỉ bằng 1/10 so với việc nâng cấp trên nền tảng Canva chính thức. Thay vì phải chi trả lên đến 1.299.000đ/năm để nâng cấp Canva Pro, tại Canvapro.vn, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền rất thấp, chỉ 149.000đ/năm hoặc 299.000đ cho 2 năm.

– Đặc biệt, bạn có thể nâng cấp trước và thanh toán sau. Đồng thời, chúng tôi cam kết hỗ trợ 24/7 và bảo hành sản phẩm.

– Ngoài giá cực kỳ hấp dẫn, khi bạn nâng cấp Canva Pro tại Canvapro.vn, bạn còn có cơ hội nhận ngay các khoá học thiết kế Canva trị giá 900K trên Unica và các khóa học Marketing khác.

Sau khi mua Canva Pro bạn có thể sử dụng những tính năng như thế nào

Sau khi mua Canva Pro, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào một loạt các tính năng và tài liệu sáng tạo chất lượng cao, giúp bạn tạo ra các tác phẩm độc đáo và thú vị một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số tính năng chính: 

Xóa nền bằng một cú click chuột

Một trong những tính năng ấn tượng của Canva Pro là khả năng xóa nền một cách đơn giản. Thay vì phải thực hiện các thao tác phức tạp và cần kiến thức thiết kế chuyên sâu, bạn chỉ cần một cú click chuột để loại bỏ hoàn toàn nền của hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thư viện hình ảnh và tài liệu đa dạng

Canva Pro cung cấp cho bạn truy cập vào thư viện hình ảnh và tài liệu vô cùng đa dạng và phong phú. Với hàng triệu hình ảnh, video, biểu đồ, âm thanh và tài liệu mẫu từ mọi lĩnh vực trên toàn thế giới.

Tạo ảnh động một cách dễ dàng

Với tính năng này, bạn có khả năng biến đổi hình ảnh của mình thành một ảnh động chỉ với một thao tác đơn giản. Điều này giúp thiết kế của bạn trở nên đặc biệt hơn và ấn tượng hơn.

Lên lịch đăng trên nhiều mạng xã hội

Canva Pro giúp bạn quản lý lịch đăng nội dung trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, bao gồm Facebook, LinkedIn, Pinterest và Twitter. Điều này giúp bạn quản lý chiến dịch tiếp thị một cách hiệu quả và duyệt nội dung theo lịch trình của bạn.

Thư viện mẫu không giới hạn

Khám phá và tùy chỉnh thư viện mẫu miễn phí của Canva Pro để tiết kiệm thời gian và tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp cho mọi dự án của bạn.

Tải xuống hình ảnh PNG trong suốt

Với Canva Pro, bạn có khả năng tải xuống các file PNG với nền trong suốt, tạo ra các hiệu ứng độc đáo và thu hút, giúp thiết kế của bạn nổi bật hơn.

Thay đổi kích cỡ thiết kế

Với một lần nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ của bất kỳ loại thiết kế nào. Điều này giúp đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với nhiều nền tảng và ứng dụng khác nhau.

Duy trì nhận diện thương hiệu

Canva Pro cho phép bạn tải lên logo riêng và sử dụng phông chữ độc quyền của bạn, cũng như tùy chỉnh bảng màu để đảm bảo rằng thiết kế luôn thể hiện sự đồng nhất và phù hợp với thương hiệu của bạn.

>>>XEM THÊM: Cách dùng Canva Pro miễn phí

Tạo biểu đồ và đồ thị chuyên nghiệp

Với Canva Pro, bạn có khả năng dễ dàng tạo ra các biểu đồ và đồ thị chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn trình bày dữ liệu hoặc thông tin số liệu một cách trực quan và rõ ràng.

Chia sẻ và hợp tác

Canva Pro cho phép bạn dễ dàng chia sẻ thiết kế với người khác và làm việc cùng nhóm. Bạn có thể tạo một quy trình làm việc mượt mà hơn, hiệu quả hơn bằng cách hợp tác trực tuyến với đồng nghiệp hoặc đối tác của mình.

Một số tính năng khác

Thiết kế tự động: Canva Pro cung cấp cho bạn các công cụ tự động hóa thiết kế, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 

Tính năng mở rộng Magic: Canva Pro đã trang bị tính năng mở rộng Magic, cho phép bạn điều chỉnh hình ảnh theo nhiều tỷ lệ khác nhau chỉ bằng một cú click chuột.

Tính năng chọn Magic: Với tính năng này, bạn có khả năng loại bỏ thành phần không mong muốn trong hình ảnh một cách nhanh chóng và hoàn hảo, giữ lại phần nền nguyên vẹn. 

Tính năng chọn văn bản: Canva Pro cung cấp tính năng chọn văn bản, giúp bạn chỉnh sửa tất cả các phần chữ có trong hình ảnh, thậm chí xoá nền và giữ lại văn bản nếu cần.

Tính năng chuyển đổi thành Doc: Với tính năng này, Canva Pro có thể giúp bạn chuyển đổi nội dung có trong thiết kế thành một tài liệu Doc hoàn chỉnh, tiết kiệm thời gian viết lại nội dung từ hình ảnh.

Kết luận

Với Canva Pro, bạn có sức mạnh sáng tạo trong tầm tay, và khả năng biến ý tưởng thành hiện thực một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy mua Canva Pro giá rẻ tại Canpro.vn ngay hôm nay đi nhé!

Mua tài khoản Pro Premium giá rẻ

Canva Pro VN cung cấp tài khoản pro giá rẻ các dịch vụ hot hiện nay

Tags:

Danh mục: Canva

Bài viết liên quan