Giỏ hàng

Có nên mua Canva Pro trọn đời không? Tại sao? 

MỤC LỤC

Nếu bạn đang có ý định muốn tìm mua Canva Pro trọn đời, thì đừng bỏ qua bài viết này của mình nhé! Chỉ với vài chục giây sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng nhất về tài khoản Canva Pro trọn đời. 

mua Canva Pro trọn đời
Có nên mua Canva Pro trọn đời không

Có nên mua Canva Pro trọn đời không? Tại sao? 

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Hãy cùng tôi nhìn nhận lại về bản chất của tài khoản Canva Pro thông qua bảng so sánh tài khoản Canva miễn phí, Canva Pro và Canva Edu sau đây. 

Bản chất của Canva Pro 

Tính NăngCanva Miễn phíCanva EduCanva Pro
Miễn phí hoặc Chiết khấu Giáo dụcMiễn phíGiảm giá cho giáo dụcTrả phí hàng tháng
Thư viện ảnh và videoHơn 1 triệu hình ảnh và video Miễn phí60+ triệu hình ảnh và video100+ triệu hình ảnh và video
Công cụ thiết kế cơ bảnCơ bảnCơ bảnTất cả các công cụ Canva
Tùy chỉnh kích thước
Tạo Bài thuyết trình
Cộng tác đa người dùngKhông
Dự án và Thư viện riêng tư2 dự án riêng tưKhông giới hạnKhông giới hạn
Tạo và quản lý nhómKhông
Thư viện NhómKhông
Tải về ảnh trong nền trong suốt
Hỗ trợ ảnh PNG trong suốt
Tùy chỉnh phông chữGiới hạn
Xóa nền ảnh tự độngKhông
Thư viện mẫu thiết kếGiới hạn
Hỗ trợ ảnh Gif độngKhông
Hỗ trợ API và tích hợpKhôngKhông
Hỗ trợ ảnh và video ProKhôngKhông
Hỗ trợ ảnh và video miễn phí

Thông qua bảng so sánh trên có thể thấy Canva Edu và Canva Pro về căn bản sẽ rất khó nhận thấy sự khác nhau ở những người dùng bình thường. Vì vậy có thể kết luận rằng bản chất của Canva Pro chính là tồn tại ở 2 dạng đó là Canva Pro và Canva Edu. Những tin quảng cáo như bạn vẫn thường thấy như Mua Canva Pro trọn đời, hay Canva Pro vĩnh viễn đều là tài khoản Canva Edu. 

Có nên mua Canva Pro trọn đời không? Tại sao? 

mua Canva Pro trọn đời không
Có nên mua Canva Pro trọn đời không, Tại sao

Trong tài khoản Canva Edu, tài khoản của giáo viên thường được cấp quyền vĩnh viễn. Nhưng có một điều quan trọng cần lưu ý là các tài khoản Canva Pro trọn đời thường không tồn tại lâu dài và có thể bị vô hiệu hóa sau một thời gian ngắn. 

Điều này xảy ra vì những người bán tài khoản Canva Pro trọn đời đã sử dụng các biện pháp không hợp lệ để có được tài khoản và sau đó bán lại cho người khác. Và Canva luôn thường xuyên thực hiện kiểm tra và xử lý các tài khoản vi phạm chính sách. Các tài khoản Canva Edu không hợp lệ sẽ bị hạ cấp hoặc chuyển về gói miễn phí, mất đi các tính năng cao cấp.

Như vậy, Canva Pro trọn đời là hoàn toàn không có thật mà đó chỉ là một mánh khóe bán hàng mà thôi. Về căn bản, những người lỡ mua Canva Pro trọn đời cũng sẽ chỉ sử dụng được một thời gian nhất định khoảng vài tháng là mất. 

Bản thân tôi cũng đã thử mua Canva Pro trọn đời và tôi đã phải ngậm trái đắng khi chỉ có thể sử dụng sau 4 tháng là tài khoản đã bốc hơi. 

Nếu muốn sử dụng tài khoản Canva Pro, để an toàn nhất, bạn nên đăng ký Canva Pro miễn phí dùng thử trong 30 ngày, sau khi hết thời gian dùng thử bạn có thể nâng cấp tài khoản Canva Pro với giá 1.299k/năm tại trang chủ của Canva hoặc mua Canva Pro giá rẻ tại các địa chỉ uy tín như Canvapro.vn với giá chỉ 149k/năm. 

>>>XEM THÊM: Tạo tài khoản Canva Pro miễn phí

Giới thiệu về Canvapro.vn 

Mua Canva Pro
Tại sao nên mua Canva Pro tại Canvapro.vn

Mặc Dù trên thị trường hiện nay có không ít lựa chọn để bạn có thể mua Canva Pro, nhưng Canvapro.vn vẫn là một địa chỉ được hàng ngàn người tin tưởng và lựa chọn. Vì chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn gói nâng cấp giá vô cùng ưu đãi, mà còn đem lại một loạt ưu đãi và lợi ích hấp dẫn như: 

Nâng cấp với tài khoản chính chủ: Canvapro.vn cam kết rằng bạn sẽ nhận được tài khoản Canva Pro chính chủ và hoàn toàn hợp pháp. Điều này đảm bảo tính an toàn và ổn định trong việc sử dụng Canva Pro.

Giá nâng cấp ấn tượng: Điều mà Canvapro.vn thực sự nổi bật chính là giá nâng cấp thấp hơn nhiều so với việc nâng cấp trên nền tảng chính thức của Canva. Thay vì phải trả đến 1.299.000 đồng/năm để nâng cấp Canva Pro, tại Canvapro.vn, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền rất thấp, là 149.000 đồng/năm hoặc 299.000 đồng cho 2 năm. Điều này mang lại mức giá cực kỳ hấp dẫn và tiết kiệm cho người dùng.

Thanh toán linh hoạt và hỗ trợ 24/7: Canvapro.vn hiện thực hiện chính sách thanh toán linh hoạt, cho phép bạn nâng cấp trước và thanh toán sau. Đồng thời, họ cam kết hỗ trợ 24/7 và bảo hành sản phẩm, giúp bạn luôn an tâm và được hỗ trợ khi cần.

Ưu đãi đặc biệt: Ngoài giá ưu đãi, khi bạn nâng cấp Canva Pro tại Canvapro.vn, bạn có cơ hội nhận ngay các khoá học thiết kế Canva trị giá 900K trên Unica và các khóa học về Marketing khác. Điều này làm cho Canvapro.vn trở thành một trải nghiệm nâng cấp Canva độc đáo với những giá trị bổ sung đáng kể.

Thông qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về câu hỏi có nên mua Canva Pro trọn đời hay không. Chúc bạn luôn luôn đưa ra cho mình một lựa chọn sáng suốt.

Mua tài khoản Pro Premium giá rẻ

Canva Pro VN cung cấp tài khoản pro giá rẻ các dịch vụ hot hiện nay

Tags:

Danh mục: Canva

Bài viết liên quan