Giỏ hàng

4 cách đăng ký canva pro miễn phí dễ dàng 

MỤC LỤC

Với 4 cách đăng ký Canva Pro miễn phí dễ dàng sau đây, bạn có thể sử dụng hầu như tất cả những tính năng như tài khoản Canva Pro mà không cần phải trả phí. 

đăng ký canva pro miễn phí
Đăng ký canva pro miễn phí

4 cách đăng ký canva pro miễn phí dễ dàng 

Canva Pro là một công cụ vô cùng hữu ích cho việc thiết kế đồ họa và nội dung sáng tạo. Nhưng nó thường đòi hỏi bạn phải trả phí để trải nghiệm đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên, có một số cách để đăng ký Canva Pro miễn phí mà bạn có thể áp dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 4 cách đăng ký Canva Pro miễn phí dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan về Canva 

Canva là một nền tảng trực tuyến phổ biến được sử dụng rộng rãi để thiết kế đồ họa, tạo ra các tài liệu sáng tạo và quản lý nhiều dự án thiết kế khác nhau. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Canva cho phép người dùng thực hiện nhiều công việc thiết kế mà không cần có kiến thức chuyên sâu về đồ họa.

Các loại tài khoản Canva 

Đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí
Các loại tài khoản Canva

Tài khoản Canva miễn phí

Tài khoản Canva Miễn phí là phiên bản sử dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn chỉnh sửa các thiết kế trực tiếp trên trang web của Canva. Để có một tài khoản Canva Miễn phí, bạn chỉ cần một tài khoản Gmail. Điều này đã giúp Canva thu hút hơn 30 triệu tài khoản, bao gồm học sinh, sinh viên và doanh nghiệp. Tuy nhiên, do là tài khoản miễn phí, một số tính năng thiết kế sẽ bị hạn chế.

Tài khoản dùng thử Canva Pro

Tài khoản Dùng thử Canva Pro là một phiên bản nâng cấp của Canva Miễn phí, cho phép mỗi tài khoản Canva Miễn phí sử dụng miễn phí các tính năng của Canva Pro trong vòng 30 ngày. Sau thời gian này, để tiếp tục sử dụng, bạn cần đăng ký thẻ Visa để trả phí. Thường, những người đã sử dụng Canva Pro trong vòng 30 ngày thường tiếp tục trả phí để sử dụng các tính năng mà Canva Pro mang lại.

Tài khoản Canva Pro

Tài khoản Canva Pro là phiên bản trả phí của Canva, có giá ước tính là khoảng 1,2 triệu đồng mỗi năm. Với Canva Pro, bạn có quyền sử dụng toàn bộ tính năng và công cụ trên Canva, giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng và ấn tượng hơn.

Lưu ý rằng bạn nên cẩn thận với tài khoản của mình và tránh chia sẻ quá nhiều người, để tránh nguy cơ bị đánh cắp thông tin.

Tài khoản Canva Pro Edu

Tài khoản Canva Pro Edu dành cho các tổ chức giáo dục, bao gồm giáo viên, học sinh và sinh viên. Canva Pro Edu cho phép sử dụng toàn bộ tính năng của nền tảng thiết kế này miễn phí. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản này không dễ dàng, vì Canva yêu cầu xác nhận từ tổ chức giáo dục. Nếu bạn đăng ký thành công, đồng nghĩa với việc 3000 người dùng khác có thể dùng chung một tài khoản.

Tài khoản Canva cho Doanh nghiệp hoặc Nhóm

Doanh nghiệp có thể xem xét việc mua gói tài khoản cho 2 thành viên trở lên, với mức giá khoảng 2 triệu đồng mỗi năm. Đội nhóm cũng có thể sử dụng tài khoản này. Ngoài các tính năng có sẵn, tài khoản Canva cho Doanh nghiệp hoặc Nhóm còn có các tính năng đặc biệt khác như lưu trữ dữ liệu không giới hạn trên đám mây, thông tin chi tiết cho đội hoặc nhóm để tham khảo trên cùng một thiết kế, và nhiều tiện ích khác.

4 cách đăng ký canva pro miễn phí dễ dàng 

Cách 1: Đăng ký Canva Pro miễn phí với tài khoản Email thông thường

Để tận hưởng 30 ngày sử dụng Canva Pro miễn phí, bạn cần đăng ký tài khoản Canva Free trước theo hướng dẫn tại đây. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, bạn đã có một tài khoản Canva miễn phí với các tính năng cơ bản.

Tiếp theo, để sử dụng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Bắt đầu dùng thử Canva Pro miễn phí”.

Cách dùng Canva Pro miễn phí

Bước 2: Lựa chọn gói sử dụng “Tháng” và sau đó ấn “Tiếp”.

Cách dùng Canva Pro miễn phí

Bước 3: Nhập thông tin thẻ thanh toán và chọn “Tải bản dùng thử miễn phí”.

Đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí
Đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí

Nếu thông tin thẻ thanh toán chính xác, bạn sẽ có thể sử dụng Canva Pro miễn phí trong 30 ngày. Lưu ý rằng bạn cần có một thẻ thanh toán quốc tế (Visa hoặc Mastercard) để đăng ký, vì sau 30 ngày dùng thử, nó sẽ tự động gia hạn và trừ tiền từ tài khoản của bạn. Hãy xem xét cẩn thận trước khi quyết định sử dụng hoặc hủy gói gia hạn trước khi hết thời hạn 30 ngày!

>>>XEM THÊM: Canva Pro miễn phí

Cách 2: Đăng ký Canva Pro miễn phí với tài khoản Email Edu

Sinh viên đại học thường được cung cấp một địa chỉ email có đuôi edu.vn. Đăng ký tài khoản Canva bằng địa chỉ email này sẽ giúp bạn có một tài khoản Canva Pro Edu hoàn toàn miễn phí và tận dụng được các tính năng của email được trường cung cấp. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ Canva và chọn “Đăng ký”. Sau đó, chọn “Tạo tài khoản với email”.

Bước 2: Nhập địa chỉ email được cung cấp bởi trường và mật khẩu tương ứng, sau đó ấn “Tiếp theo”.

Bước 3: Sau khi xác nhận đăng ký, tài khoản Canva Pro Edu của bạn sẽ được kích hoạt.

Bước 4: Lựa chọn mục đích sử dụng là “Tài khoản học sinh”.

Bước 5: Chọn trình độ cho chủ sở hữu email.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản Canva Pro chỉ bằng một địa chỉ email có đuôi edu.vn với 5 bước đơn giản như trên. Điều này giúp các học sinh và sinh viên có thể sáng tạo trong các thiết kế của họ mà không phải trả phí.

>>>XEM THÊM: Canva Edu miễn phí

Cách 3: Đăng ký Canva Pro sử dụng trong 1 năm

Bước 1: Truy cập trang web Canvapro.vn.

Bước 2: Chọn “Đăng ký ngay”.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 4: Chọn “Đặt hàng”.

Cách 4: Đăng ký Canva Pro miễn phí bằng cách sử dụng tài khoản được chia sẻ

Hiện nay, có nhiều trang web Share tài khoản Canva Pro miễn phí. Bạn có thể thử sử dụng các tài khoản đó để đăng nhập. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận khi sử dụng tài khoản được chia sẻ từ các nguồn không chính thống.

Kết luận

Với những chia sẻ về cách đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí ở trên, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm đầy đủ các tính năng hữu ích của Canpro mà không cần phải tốn chi phí. .

Sau khi hết thời gian thử nghiệm với tài khoản miễn phí, nếu bạn quyết định đầu tư vào Canva Pro. Thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tài khoản Canva Pro giá siêu rẻ tại Canvapro.vn.  Để có thể cải thiện khả năng thiết kế của bạn và tạo ra những tác phẩm độc đáo và ấn tượng. Chúc bạn thành công trong việc sáng tạo và thiết kế!

Mua tài khoản Pro Premium giá rẻ

Canva Pro VN cung cấp tài khoản pro giá rẻ các dịch vụ hot hiện nay

Tags:

Danh mục: Canva

Bài viết liên quan